Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) thuộc tập đoàn Gamuda Berhad của Malaysia vừa chính thức công bố Chương trình Khách hàng thân thiết GL Friends cho dự án Celadon City tại thành phố Hồ Chí Minh.

Celadon City tại TP. Hồ Chí Minh là một trong những dự án tiêu biểu của Gamuda Land được đánh giá cao về độ phủ xanh cùng hệ thống tiện ích tích hợp.

Theo đai diện của Gamuda Land (HCMC), trong gần một thập kỷ không ngừng nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ xanh cho người Sài Gòn, Gamuda Land không chỉ xây dựng tổ ấm mà còn tạo nên những cộng đồng bền vững – nơi những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống được sẻ chia với những người thân yêu và là nơi gắn kết dài lâu. Đó cũng là lý do tại sao Gamuda Land mang đến Chương trình “GL Friends” dành riêng cho những khách hàng thân thiết đã tin tưởng Gamuda Land trong suốt thời gian vừa qua và cả trong thời gian sắp tới.

Đại diện lãnh đạo Gamuda Land (HCMC) tại Lễ công bố Chương trình Khách hàng Thân thiết GL Friends

Là một phần của cộng đồng “GL Friends”, các khách hàng thân thiết sẽ nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt cùng các trải nghiệm 5* đẳng cấp như: chiết khấu ưu đãi cho các giao dịch bất động sản, ưu tiên chọn căn hộ trong các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, đặc quyền dự event riêng, quà tặng thường kỳ từ chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên biệt …

Bên cạnh công bố chính thức chương trình đặc biệt này, Gamuda Land còn dành cho các quý khách hàng thân thiết cơ hội nhận được các thông tin mới nhất về sản phẩm căn hộ cao cấp sắp ra mắt vào tháng 12 – Diamond Brilliant tại Celadon City.

Đại diện lãnh đạo Gamuda Land (HCMC) trao quà cho khách hàng thân thiết

Lấy cảm hứng từ Briolette of India – viên kim cương lâu đời và thuần khiết nhất trên thế giới, Diamond Brilliant được thiết kế là khu căn hộ có mật độ dân cư thấp nhất toàn Celadon City với hàng loạt tiện ích vượt trội như Sky Lounge tại tầng 12 và 13, khu vườn Bốn Mùa, vườn Taichi thư thái với đường mát xa trải sỏi, clubhouse tiện nghi bậc nhất với bể bơi tràn bờ, phòng gym, xông hơi và café ngoài trời.

Ngoài ra, các khu khác như khu trò chơi dân gian, đảo kho báu hay khu vườn nhiệt đới sẽ là những địa điểm lý tưởng cho con trẻ thỏa sức khám phá thiên nhiên xung quanh.

Chia sẻ với người thân