Ở nhiều quốc gia hiện nay, có thể thấy mật độ các khu dân cư tập trung quanh các đô thị lớn ngày càng cao. Đó là hệ quả tất yếu của đô thị hóa. Tại những nước coi trọng sự phát triển bền vững, còn thấy một xu hướng nữa, đó là mật độ cây xanh luôn cao hơn so với mật độ xây dựng.

Cao cấp hay không – hãy nhìn vào cây xanh và mật độ xây dựng

Trở về với tự nhiên đang trở thành xu thế tất yếu của cư dân hiện đại với mong muốn được sống thư thái, an yên và mạnh khỏe. Cây xanh gần đây đã trở thành một tiêu chí quan trọng, xác định tính chất cao cấp của một dự án bất động sản ở Việt Nam, là câu hỏi đầu tiên của những khách hàng thông minh khi tìm hiểu về một dự án hạng A trên thị trường.

Rất ít dự án ở nội đô dám đánh đổi lợi nhuận, nhường chỗ ở cho cây xanh và cảnh quan, để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân, mà thay vào đó là những khối nhà bê tông san sát. Những hậu quả mà các dự án đó mang lại vô cùng lớn. Mật độ xây dựng đi kèm với hệ số sử dụng đất cao dẫn tới ô nhiễm môi trường, quá tải các dịch vụ, tiện ích, mất an ninh đô thị.

Là nhà phát triển bất động sản uy tín, tiềm lực, Gamuda Land luôn nghiên cứu kỹ trước khi triển khai các dự án, để sáng tạo những môi trường nâng tầm giá trị sống đích thực. Đó là lý do, chủ đầu tư tâm huyết kiến tạo nên Diamond Brilliant với mật độ xây dựng và mật độ dân cư thấp ấn tượng, đem lại nhiều không gian trải nghiệm và cuộc sống văn minh cho cư dân.

Chia sẻ với người thân